Ra mắt website thương mại bất động sản trực tuyến bdsgiare.net

  • 7 months ago
  • 1

Được sự hỗ trợ tự nền tảng công nghệ hiện đại, Bdsgiare.net đã tạo dựng được kho dữ liệu khổng lồ dựa trên hàng trăm dự án bất động sản trên khắp cả nước. Tại đây bạn sẽ dễ dàng tra cứu, tìm kiếm được các thông tin về bất kỳ dự án bất động sản nào bao gồm: tiến độ dự án, giá bán, chính sách bán hàng…

Website Bdsgiare.net được đánh giá là website trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình mới cung cấp đầy đủ các dự án bất động sản. Đa dạng loại hình bất động sản đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng tìm kiếm. Có thể nói đây là một trong những nguồn cung bất động sản phong phú cho khách hàng trên toàn quốc.

Đến với Bdsgiare.net khách hàng sẽ được cập nhật nhanh chóng đầy đủ thông tin về các dự án bất động sản mới nhất. Các thông tin về dự án bất động sản được công khai rõ ràng, vì vậy các nhà đầu tư có thể dễ dàng so sánh, tra cứu thông tin để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Các thông tin cập nhật trên Bdsgiare.net đều đã được sàng lọc vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chính xác.

Các dự án bất động sản đa dạng cũng là lợi thế của Bdsgiare.net. Với số lượng lớn dự án trên Bdsgiare.net nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chính mình.

Về mặt thiết kế, website Bdsgiare.net được thiết kế giao diện đơn giản dễ sử dụng. Khách hàng truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin vào các dự án ở mục tìm kiếm. Ngay trang chủ của website này, người dùng có thể cập nhật nhanh chóng được các dự án bất động sản “hot” đang được rao bán và sắp được mở bán. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng có thể tìm kiếm các thông tin bất động sản hữu ích thông qua mục Tin thị trường.

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm bất động sản như: nhà đất, chung cư Thủ Đức, biệt thự và các loại hình bất động sản cho thuê thuộc các phân khúc khác nhau từ trung bình đến cao cấp.

Tất cả các môi giới tự do, môi giới chuyên nghiệp, những ai yêu thích và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực môi giới BĐS, đại diện các đơn vị, các sàn phân phối các dự án BĐS trên toàn quốc… đều có thể đăng kí trở thành thành viên của Bdsgiare.net và được hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Compare listings

Compare